Đăng ký nhận thông tin

Thị trường BĐS Hà Nội cuối năm 2016 lại tiếp tục “nóng”

/

Thị trường BĐS Hà Nội cuối năm 2016 lại tiếp tục “nóng”

Trong báo cáo thị trường bất động sản của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam quý III vừa qua, thì ở hai thị trường Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đều rất sôi động .

Đối với thị trường bất động sản Hà Nội, JLL cho biết: Số lượng bán thành công đạt 8.015 căn, tăng nhẹ so với quý II 2016. Tỷ trọng căn hộ phân khúc trung cấp đạt 52% và bình dân đạt 37% trong tổng lượng bán. Khu vực phía Tây Hà Nội dẫn đầu thị trường khi bán thành công gần 1.800 căn.

Theo các chuyên gia về bất động sản, không phải ngẫu nhiên mà khu vực phía Tây Hà Nội thu hút các nhà đầu tư hay những người có nhu cầu mua nhà. Theo quy hoạch của thành phố Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn 2050, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ trở thành đô thị hạt nhân, sẽ tập trung nhiều cơ quan hành chính và doanh nghiệp.

Thông tin UBND thành phố Hà Nội sẽ đầu tư, xây dựng dự án Công viên hồ điều hòa Yêh Hòa tại khu vực giao cắt giữa đường Dương Đình Nghệ và đường Phạm Hùng khiến thị trường phía Tây lại trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Cũng trong quý IV năm 2016, thị trường BĐS phía Tây thủ đô lại đón nhận thêm một dự án mới của Vingroup, dự án căn hộ đẳng cấp này nằm ngay cạnh hồ điều hòa lớn bậc nhất Hà Nội.

Không phải đi đâu xa, cư dân tại siêu phẩm bất động sản ven hồ này chỉ cần sải vài bước chân là sẽ được tận hưởng không gian thiên thủy rộng tới 32ha ngay trước ngưỡng cửa. Để rồi, mỗi sáng sớm hay mỗi khi chiều về, cư dân có thể chạy bộ tập thể dục quanh hồ và hít hà bầu không khí trong xanh, thoáng đãng nơi đây… Đây là thói quen rất tốt cho sức khỏe của cư dân, giúp quên đi mệt mỏi và tái tạo năng lượng cho những ngày mới bắt đầu.

Theo thông tin mới nhất, siêu phẩm bất động sản ven hồ này của Vingroup được những thương hiệu thiết kế nổi tiếng hàng đầu thế giới tư vấn, thiết kế. Như một sự “lột xác” hoàn toàn, dự án sẽ đem đến một phong cách thiết kế mới lạ và vô cùng độc đáo, khiến nhiều khách hàng không thể bỏ qua.

Các thông tin chính thức tuy chưa được tiết lộ nhưng những người trong giới kinh doanh bất động sản truyền nhau rằng đây là dự án đã được sắp đặt vô cùng khéo léo nhằm mang đến một không gian sống mới cực kỳ trong lành. Dự án này là cơ hội đầu tư có giá trị vượt trội cho những chủ nhân thành đạt, đồng thời là không gian sống đẳng cấp theo chuẩn quốc tế.

Theo Dân Trí

http://skylake-vinhomes.vn