Đăng ký nhận thông tin

Đất nền, nhà phố làm "dậy sóng" bất động sản khu Đông Sài Gòn

/

Đất nền, nhà phố làm "dậy sóng" bất động sản khu Đông Sài Gòn

Theo dự báo của các đơn vị chuyên nghiên cứu thị trường, trong những tháng cuối năm 2017 đầu năm 2018, diễn biến thị trường biệt thự, nhà phố sẽ tiếp tục sôi động. Đây sẽ là năm phân khúc bất động sản liền thổ xác nhận con số kỷ lục kể từ năm 2000. Trong đó, khu Đông Sài Gòn tiếp tục là điểm nóng với sự xuất hiện nhiều dự án quy mô.

Sau một thời gian điều chỉnh bởi thông tin về tình trạng sốt ảo, phân khúc đất nền, nhà phố khu Đông Sài Gòn đã lấy lại đà tăng trưởng. Khách hàng có nhu cầu thật chiếm tỉ lệ áp đảo, trong khi nhóm đầu cơ lướt sóng gần như vắng bóng.

Sau thời gian có sự “chững” lại, phân khúc đất nền đã ghi nhận lượng giao dịch tăng, trong đó Q.9 dẫn đầu với tỷ lệ 43% tổng giao dịch của quý này. Người dân sau thời gian “nghe ngóng” đang hào hứng trở lại với đất nền, đặc biệt là khu vực Q.2 và Q.9.

Ghi nhận thực tế, giá đất khu Đông đã tăng mạnh trong nhiều năm qua. Điển hình giá đất trên trục đường Mai Chí Thọ đã tăng 15-35% so với cùng kỳ năm 2015, đất nền khu Thạnh Mỹ Lợi đã lên đến 30-70 triệu/m2 so với mức 20-40 triệu/m2 của năm 2016, đất nền khu Nhơn Trạch cũng đang tăng nóng với sự ra mắt của khu đô thị sinh thái lớn nhất trong khu vực - SwanPark Đông Sài Gòn.
 

Savills cho biết, quý IV thị trường sẽ tiếp nhận khoảng 11.500 căn/nền từ các dự án mới, tập trung chủ yếu ở phía đông với khoảng 50% thị phần. Từ đầu tháng 7/2017, các dự án nền đất mới hoặc dự án mở bán giai đoạn tiếp theo tiếp tục nở rộ tại khu vực Q.2, Q.9, Q.Thủ Đức. Dự án chủ yếu nằm ở vị trí mặt tiền đường lớn, giá bán khá cao dao động từ 20 - 45 triệu đồng/m2.

Điểm mới trong các dự án vừa tung ra chính là sản phẩm được đầu tư bài bản, trên cơ sở nghiên cứu và đáp ứng tối đa nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu. Đơn cử, dự án Khu đô thị sinh thái SwanPark Đông Sài Gòn, toạ lạc tại Khu đô thị mới Nhơn Trạch, do SwanCity phát triển. Dự án gồm hơn 3000 căn nhà phố thương mại, biệt thự liền kề được thiết kế độc đáo tinh tế, phù hợp nhu cầu sinh sống kết hợp kinh doanh.

Là một trong những doanh nghiệp BĐS hoạt động mạnh ở thị trường Khu Đông Sài Gòn, Ông Phạm Quang Tuấn, Giám đốc phát triển dự án tại Homes Real Estate cho biết, đất nền khu Đông vẫn ghi nhận lượng giao dịch ổn định từ cuối năm 2016 đến nay. Điển hình như khu dân cư Điền Phúc Thành, khu dân cư Rio Grande, Khu dân cư Rio Casa, khu dân cư Rio Centro. Dự án SwanPark Đông Sài Gòn do SwanCity phát trển tới đây sẽ là tâm điểm của thị trường BĐS cuối năm 2017 - 2018.

“Người dân sau thời gian nghe ngóng” đang hào hứng trở lại với đất nền, đặc biệt là khu vực quận 2 và quận 9. Lý do là sau những động thái điều chỉnh của Nhà nước, giá đất nhiều khu vực đã hạ nhiệt nhưng những khu vực này vẫn giữ giá bình ổn. Sự tăng trưởng bền vững của khu Đông đã được chứng minh qua thời gian: thứ nhất là từ sự phát triển thực sự của hạ tầng, thứ hai là sự gia tăng chóng mặt của mật độ dân cư”, Ông Tuấn cho hay.

Sau thành công tại dự án SwanBay trên đảo Đại Phước, mới đây SwanCity tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án Khu đô thị sinh thái SwanPark Đông Sài Gòn được xây dựng trên khu đất rộng gần 941.5ha, dự án gồm 7 Phân khu là SwanPark Garden Town, Lake Town, The Oasis Town, The Orchard Town, The Eden Town. Trong đó tiểu khu SwanPark The Garden Town sẽ được mở bán sớm nhất.

SwanPark The Garden Town nằm ngay cạnh lõi trung tâm hành chính và phố tài chính của Khu đô thị SwanPark. Tiếp giáp 2 công viên lớn là "Công viên Thể thao" và "Công viên Đa sắc màu", rất gần Công viên Hồ Thiên Nga tạo cho cư dân SwanPark Garden Town một cuộc sống năng động nhưng cũng rất yên bình thư thái mỗi ngày.

Sự hấp dẫn này khiến người mua thực lẫn nhà đầu tư từng đổ tiền vào những khu vực khác nhau có xu hướng “quay lại” khu Đông khi nơi đây chứng tỏ vẫn là lựa chọn hợp lý trong thời điểm này. Đồng thời, sau một thời gian “tự sàng lọc”, những doanh nghiệp làm ăn uy tín tiếp tục mạnh dạn triển khai dự án ra thị trường đúng kế hoạch dự kiến.

Chi tiết thông tin dự án biệt thự, nhà phố SwanPark, Quý khách vui lòng liên hệ,
Hotline dự án: 09.6668.8882
Website dự án: http://swanparkcity.vn

http://skylake-vinhomes.vn