Đăng ký nhận thông tin

Ra mắt căn hộ Shop Office Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

/

Ra mắt căn hộ Shop Office Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Căn hộ Shop Office Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là loại hình căn hộ mới nằm ở tại vị trí hai tầng liên thông 1 và 2 của khối đế 3 tòa căn hộ cao cấp S1, S2, S3 thuộc dự án Vinhomes Sky Lake. Điểm khác biệt nhất của những căn Shopoffice Vinhomes Sky Lake là Shopoffice chỉ có duy nhất một mục đích là dùng để làm văn phòng, cửa hàng để kinh doanh buôn bán ở cả 2 tầng liên thông (Tầng 1, 2). Như vậy Shopoffice khác biệt hẳn với Shophouse (Căn hộ vừa để ở vừa để kinh doanh) và Oficetel (Căn hộ vừa để ở vừa để làm văn phòng).

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINHOMES SKY LAKE

Nằm trong khu vực trung tâm hành chính mới Mỹ Đình, sát bên hồ điều hòa và hưởng toàn bộ bầu không khí tự nhiên của công viên cầu giấy rộng 33ha. Vinhomes Sky Lake là một siêu phẩm bất động sản ven hồ tiêu biểu của thành phố Hà Nội. Một không gian sống xanh dương cho hạnh phúc thăng hoa, tương lai vững chắc và hiện tại đủ đầy chỉ có tại một nơi duy nhất...Vinhomes Sky Lake - Mây nước giao hòa, Cuộc sống thăng hoa.

Nước…Nơi khơi nguồn của sự sống, là biểu tượng của sức khỏe, của tình yêu và sự thịnh vượng. Lấy cảm hứng từ “Nguồn sống xanh dương” Vinhomes Sky Lake hứa hẹn sẽ là nơi chốn lý tưởng cho một cuộc sống thăng hoa cảm xúc dành cho những chủ nhân danh giá.

 Điểm nhấn độc đáo và xuyên suốt dự án Vimhomes Phạm Hùng chính là công viên hồ điều hòa rộng 33ha, diện tích mặt nước lên tới 19ha (Rộng gần gấp 1.5 lần Hồ Hoàn Kiếm gấp 3 lần Hồ Thủ Lệ). Phần còn lại là công viên cây xanh cùng hàng loạt tiện ích chức năng công cộng. Công trình sẽ là một trong những Dự án công viên lớn nhất Hà Nội có vai trò là “lá phổi xanh” điều hòa khí hậu cho khu vực phía Tây thành phố.

GIỚI THIỆU LOẠI HÌNH SHOP OFFICE VINHOMES SKY LAKE PHẠM HÙNG

Căn hộ Shop Office Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là loại hình căn hộ mới nằm ở tại vị trí hai tầng liên thông 1 và 2 của khối đế 3 tòa căn hộ cao cấp Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng. Shopoffice Vinhomes Sky Lake sẽ mang đến cho chủ doanh nghiệp nhưng giá trị thặng dư to lớn trong việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm tại một trong những khu đô thị ven hồ đáng sống nhất Việt Nam.
Chung tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất trên website: www.skylake-vinhomes.vn
Quý khách vui lòng đăng ký để nhận những thông mới nhất từ dự án. Trân trọng!

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ:
VINHOMES SKY LAKE
Website: www.skylake-vinhomes.vn
Email: cskh@skylake-vinhomes.vn
Địa chỉ: Đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

http://skylake-vinhomes.vn